Việt Nam tham gia Hội chợ du lịch và lữ hành lớn nhất khu vực Nam Á

(VOV5) - Tại Hội chợ SATTE, Đà Nẵng đã kết nối với các hãng hàng không để tăng cường quan hệ đối tác, xúc tiến đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng.

Hội chợ Du lịch và Lữ hành Nam Á (SATTE) lần thứ 31 bắt đầu diễn ra tại Trung tâm triển lãm India Expo Mart, Greater Noida, Ấn Độ, từ ngày 22-24/02. Hội chợ đã thu hút hơn 48.000 người tham dự, 1.800 đơn vị triển lãm đến từ nhiều quốc gia. 

Việt Nam tham gia Hội chợ du lịch và lữ hành lớn nhất khu vực Nam Á - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Nguyễn Thanh Hải dự lễ khai trương gian hàng Da Nang FantasiCity tại Hội chợ Du lịch Lữ hành SATTE 2024, Ấn Độ. Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN

Đoàn Việt Nam có các gian hàng của Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cùng Công ty Du lịch & Tiếp thị giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông Vận Tải (Vietravel) để quảng bá hình ảnh đất nước cũng như hình thức kết nối tại hội chợ lớn nhất khu vực Nam Á này. Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ Nguyễn Thanh Hải đã tới dự và cắt băng khai trương các gian hàng của Việt Nam tại hội chợ.

Đây là lần thứ hai thành phố Đà Năng tham gia SATTE. Lần này, thành phố đã mang tới gian hàng Da Nang FantasiCity cùng nhiều hoạt động, như: biểu diễn Áo dài truyền thống, trải nghiệm cà phê Việt Nam, rút thăm trúng thưởng, chụp ảnh check-in nhận quà lưu niệm…

Cũng trong dịp Hội chợ SATTE, Đà Nẵng đã kết nối với các hãng hàng không để tăng cường quan hệ đối tác, xúc tiến đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến Đà Nẵng; đồng thời, gặp gỡ các doanh nghiệp về du lịch cưới và các nhà tổ chức sự kiện cưới để khởi động du lịch cưới đến Đà Nẵng năm 2024.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác