Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Malaysia

(VOV5) - Sự kiện cũng là cơ hội để doanh nghiệp hai nước kết nối và ký kết các thỏa thuận hợp tác về du lịch trong tương lai, qua đó giúp phục hồi ngành du lịch của hai nước 

Ngày 28/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch và lữ hành Malaysia (MATTA) và Diễn đàn Trao đổi du lịch Việt Nam (VNTE) tổ chức hội thảo giới thiệu về văn hóa và du lịch Việt Nam tại thủ đô Kuala Lumpur.

Quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam tại Malaysia  - ảnh 1Các đại biểu tham dự hội thảo chăm chú xem những thước phim về văn hóa và du lịch Việt Nam. Ảnh: Hằng Linh/TTXVN

Tại đây, Đại sứ Trần Việt Thái nêu rõ buổi hội thảo không chỉ giới thiệu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam, mà còn chia sẻ thông tin cập nhật về quy định nhập cảnh vào Việt Nam, nhằm thu hút người nước ngoài nói chung và người Malaysia nói riêng đến thăm Việt Nam.

Đặc biệt, sự kiện cũng là cơ hội để doanh nghiệp hai nước kết nối và ký kết các thỏa thuận hợp tác về du lịch trong tương lai, qua đó giúp phục hồi ngành du lịch của hai nước và thắt chặt hơn nữa quan hệ tốt đẹp Việt Nam–Malaysia.

Phó Chủ tịch MATTA Cynthia Tan hy vọng cùng với quyết định mở đường bay thẳng Kuala Lumpur–Đà Nẵng, lượng khách du lịch từ Malaysia đến Việt Nam sẽ ngày càng đông hơn. Bà khẳng định trong thời gian tới, MATTA sẽ thúc đẩy khai thác thị trường du lịch Việt Nam một cách hiệu quả thông qua những đại lý của MATTA có mặt tại 13 bang của Malaysia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác