Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ

(VOV5) - Đây là nỗ lực của Vietjet tại một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỷ dân. 

Tối 12/2, tại New Delhi, Hãng hàng không Vietjet chính thức công bố mở 5 đường bay thẳng kết nối các thành phố của Việt Nam là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Vietjet công bố loạt 5 đường bay thẳng tới Ấn Độ - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dự lễ thắp nến công bố loạt các đường bay thẳng của Vietjet giữa Việt Nam và Ấn Độ. - Ảnh: Vietnam+ 

Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu, Bộ trưởng Quốc vụ phụ trách Hàng không Ấn Độ Hardeep Singh Puri. Đây là nỗ lực của Vietjet tại một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên tới 1,3 tỷ dân. 

Trước đó, ngày 11/2, tại sân bay Nội bài, Hà Nội, lễ công bố các đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Ấn Độ cũng đã được tổ chức. Phát biểu tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh việc mở đường bay thẳng góp phần đưa nhân dân hai nước Việt Nam và Ấn Độ xích lại gần nhau.

Các đường bay Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai của Vietjet được khai thác từ ngày 14/5/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác