Chợ Việt Nam đầu tiên tại Malaysia sẽ khai trương vào tháng 3/2020

(VOV5) - Vietnam Market tại Kuala Lumpur là trung tâm thương mại quy mô lớn đầu tiên cho sự hợp tác Việt Nam – Malaysia.

Chợ Việt Nam (Vietnam Market) đầu tiên tại Malaysia có quy mô 200 gian hàng dự kiến sẽ khai trương vào tháng 3/2020. Đây là thông tin được Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Tập đoàn Safuan Group (Malaysia) và Công ty TNHH Beyond World cho biết tại buổi lễ công bố dự án chợ Việt Nam đầu tiên tại Kuala Lumpur (Malaysia) tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh chiều 9/11.

Chợ Việt Nam đầu tiên tại Malaysia sẽ khai trương vào tháng 3/2020 - ảnh 1Ông Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc ITPC, phát biểu khai mạc. - Ảnh: Xuân Anh/TTXVN   

Ông Tansri Matshah Safuan, Chủ tịch tập đoàn Safuan Group cho biết, Vietnam Market tại Kuala Lumpur là trung tâm thương mại quy mô lớn đầu tiên cho sự hợp tác Việt Nam – Malaysia, được hình thành trên cơ sở nhu cầu có thực đối với hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam tại Malaysia. Đây cũng là cầu nối quan trọng để đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa Việt Nam đến Singapore, Thái Lan và các thị trường ASEAN khác.

Vietnam Market bao gồm 6 tầng trung tâm thương mại thuộc tòa nhà Safuan Plaza, tọa lạc ở khu vực năng động nhất của Kuala Lumpur, bên cạnh các trung tâm mua sắm lớn, đường phố thương mại và các địa điểm du lịch nổi tiếng. Đây là nơi dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, thủy hải sản, thủ công mỹ nghệ, thời trang dệt may, cơ khí, máy móc, mỹ phẩm, các công nghệ độc quyền, các ngành dịch vụ…của Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác