Đại hội chi hội người Việt Nam tại thành phố Liberec và chương trình Gala chào năm mới 2020

(VOV5) - Chương trình Gala chào đón năm mới là điểm nhấn quan trọng của buổi lễ.

Tối 28 tháng 12, tại thành phố Liberec, Cộng hòa Czech, chi hội người Việt tại đây đã tổ chức đại hội chi hội người Việt Nam lần thứ 4 và chương trình Gala chào năm mới 2020. Tới dự chương trình có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Czech, cùng hơn 400 đại biểu đại diện các chi hội, người Việt sinh sống và làm việc tại thành phố Liberec và các vùng lân cận.

Đại hội bầu ra Ban chấp hành mới với những kế hoạch thiết thực để tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống và giúp đỡ người Việt hòa nhập cộng đồng. Ông Tăng Tiến Hải, Chủ tịch Chi hội người Việt Nam tại thành phố Liberec, cho biết: “Mục đích của chúng tôi là xây dựng một chi hội đoàn kết, có hướng mới tốt hơn trong tương lai để gần hơn việc hội nhập của bà con với đất nước sở tại. Chúng tôi tiếp tục phát triển những gì tốt đẹp đã có và tạo một sân chơi 1 tập thể đoàn kết của những anh chị em tâm huyết vì cộng đồng”.

Chương trình Gala chào đón năm mới là điểm nhấn quan trọng của buổi lễ. Các tiết mục văn hóa văn nghệ đặc sắc do đoàn ca nhạc Hoa mai biểu diễn và các tiểu phẩm hài do các diễn viên nổi tiếng tạo không khí vui nhộn.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác