Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam lần thứ 13 tại Hàn Quốc

(VOV5) - Đại hội là cơ hội để các du học sinh giao lưu, giải trí, luyện tập thể thao. 

Trong 2 ngày hôm qua và hôm nay (19 - 20/8), tại Đại học Sun Moon, tỉnh Chungcheongnam của Hàn Quốc, Hội sinh viên Việt Nam (VSAK) tổ chức Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam lần thứ 13 tại Hàn Quốc.

Đại hội thể thao sinh viên Việt Nam lần thứ 13 tại Hàn Quốc - ảnh 1Đại hội thể dục thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc

Với sự tham gia của gần 1.000 sinh viên, cựu sinh viên, cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc, Đại hội là cơ hội để các du học sinh giao lưu, giải trí, luyện tập thể thao. Sự kiện năm nay gồm 7 môn thể thao chính, gồm: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng và kéo co.

Phát biểu tại đại hội, ông Nguyễn Việt Anh,Tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam, bày tỏ: “Đại hội thể thao là sự kiện thường niên lớn nhất và đáng mong chờ nhất của các sinh Việt Nam học tập tại Hàn Quốc. Đại hội là một sự kiện đầy ý nghĩa khi làm sống lại bầu không khí các sự kiện thể thao và lễ hội đối với toàn thể các sinh viên Việt Nam. Đại hội thể thao lần này là môi trường kết nối, giao lưu, rèn luyện nâng cao sức khỏe của cộng đồng sinh viên".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác