Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út tổ chức Tết Cộng đồng 2019

(VOV5) - Tết Cộng đồng gồm chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân do bà con cộng đồng biểu diễn, cùng với hoa đào, các món ăn truyền thống của Việt Nam như bánh chưng, giò chả, nem…

Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út tổ chức Tết Cộng đồng 2019 - ảnh 1

Đại sứ Vũ Viết Dũng phát biểu tại buổi lễ

Hòa trong không khí đón Xuân Kỷ Hợi, ngày 18/1, Đại sứ quan Việt Nam tại Ả-rập Xê-út tổ chức Tết cộng đồng - 2019 cho toàn thể cán bộ Sứ quán, bà con lao động, kiều bào đang sinh sống và làm việc tại Ả-rập Xê-út.

Trong bài phát biểu, Đại sứ Vũ Viết Dũng cho biết quan hệ chính trị, kinh tế thương mại giữa hai nước ngày càng phát triển tốt đẹp. Đại sứ khẳng định chính sách nhất quán của Đảng, Nhà nước luôn coi đồng bào định cư ở nước ngoài nói chung và tại Ả-rập Xê-út nói riêng là bộ phận không thể tách rời của cộng đồng các dân tộc Việt Nam. Đại sứ quán luôn quan tâm, hỗ trợ để bà con có cuộc sống ổn định, hội nhập sâu vào xã hội và ngày càng thành đạt ở Ả-rập Xê-út. 

Đại sứ quán Việt Nam tại Ả-rập Xê-út tổ chức Tết Cộng đồng 2019 - ảnh 2

Cộng đồng người Việt tại Ả-rập Xê-út chụp ảnh lưu niệm tại Tết cộng đồng 2019

Chương trình Tết Cộng đồng gồm chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân do bà con cộng đồng biểu diễn, cùng với hoa đào, các món ăn truyền thống của Việt Nam như bánh chưng, giò chả, nem… tạo nên không khí ấm cúng của ngày Tết cổ truyền giúp cho cộng đồng người Việt tại Ả-rập Xê-út.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác