Giao lưu, quảng bá ẩm thực văn hóa Việt tại Czech

 

Với nỗ lực kết nối kinh tế & quảng bá văn hóa Việt ra thế giới, nhóm Cộng đồng bạn Czech tại Việt Nam (Czech Friends Commutity in Vietnam CFCV), phối hợp với tòa thánh Velehrad thuộc Uherské Hradiště, Cộng hòa Czech tổ chức chương trình “Hành trình du nhập cà phê Việt – Coffee Walk”. 

Giao lưu, quảng bá ẩm thực văn hóa Việt tại Czech - ảnh 1Các thành viên giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm. - Ảnh: Hải Đăng/ VOV tại Czech

Điểm nhấn chính trong hoạt động lần này là những câu chuyện thú vị về cà phê Việt, về văn hóa Việt Nam. Những nét đẹp về ẩm thực, văn hóa truyền thống người Việt đã được truyền tải khéo léo tới thế hệ trẻ và đại diện các cơ quan chức năng địa phương qua những câu chuyện thực tế của các bạn trong chuyến thăm quê hương Việt Nam.

Giao lưu, quảng bá ẩm thực văn hóa Việt tại Czech - ảnh 2 Thành viên Ban tổ chức giới thiệu văn hóa Việt với người dân tham gia chương trình.
Ảnh: Hải Đăng/ VOV tại Czech 

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên của ban tổ chức đã chia sẻ những nét đặc trưng của các món ăn truyền thống Việt Nam cũng như giới thiệu cho bạn bè quốc tế tới những địa điểm ẩm thực nổi tiếng của người Việt tại Cộng hòa Czech.      

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác