Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản, khai trương thêm một website mới

(VOV5) - Ngày 13/9, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản, khai trương thêm một website mới (https://vnconsulate-fukuoka.org).
Website nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác đối ngoại và của cộng đồng người Việt Nam tại khu vực lãnh sự Kyushu-Okinawa.
Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản, khai trương thêm một website mới - ảnh 1Quang cảnh buổi lễ khai trương. Ảnh: VOV
Trang web mới được vận hành song song với website chính thức hiện nay (https://vnconsulate-fukuoka.mofa.gov.vn). Website mới của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka được xây dựng trên Wordpress – một nền tảng thân thiện với người làm nội dung thông tin, thuận tiện cho người truy cập và phù hợp với yêu cầu an ninh mạng trong tình hình hiện nay.  
Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng Lãnh sự Vũ Bình cho rằng việc Tổng Lãnh sự quán có thêm một trang thông tin mới sẽ hỗ trợ đắc lực hơn nữa các hoạt động phục vụ đối ngoại và cộng đồng của Cơ quan đại diện Việt Nam tại khu vực lãnh sự và là kết quả tốt đẹp của sự hợp tác, phối hợp và hỗ trợ lẫn nhau giữa doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác