Việt Nam: những bài học từ đổi mới tới thành công

(VOV5) - Hai nước Việt Nam –Ai Cập sẽ tiếp tục hợp tác trong nhiều lĩnh vực, tận dụng lợi thế với tiềm năng to lớn và ủng hộ lẫn nhau cùng phát triển.

Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công vừa thực hiện một chương trình “Đối thoại về Việt Nam” trên sóng phát thanh quốc gia Ai Cập theo thỏa thuận hợp tác giữa Đài TNVN và Đài phát thanh quốc gia Ai Cập. 

Trong chương trình phát thanh đối thoại trực tiếp bằng tiếng Anh, Đại sứ Trần Thành Công điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quan hệ Việt Nam và Ai Cập trong suốt hơn 60 năm qua, giới thiệu khái quát về kinh tế, văn hóa, du lịch và những nét đẹp truyền thống của Việt Nam.

Việt Nam: những bài học từ đổi mới tới thành công - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công tham gia chương trình Đối thoại về Việt Nam trên Đài phát thanh quốc gia Ai Cập. 

Đại sứ cũng chia sẻ những kinh nghiệm của Việt Nam trong “Đổi mới” để đạt được những thành tựu to lớn đưa Việt Nam trở thành một nước có vai trò, vị trí quan trọng ở khu vực Châu Á và trên thế giới ngày nay. Một trong những nội dung được thính giả quan tâm chính là những kinh nghiệm của Việt Nam trong phát triển giáo dục, du lịch và y tế.

Đại sứ tin tưởng trong thời gian tới hai nước Việt Nam - Ai Cập sẽ tiếp tục hợp tác trong nhiều lĩnh vực, tận dụng lợi thế với tiềm năng to lớn và ủng hộ lẫn nhau cùng phát triển.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác