Việt Nam tham dự hội chợ từ thiện quốc tế tại Indonesia

(VOV5) - Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tham dự tổ chức gian hàng trưng bày các sản phẩm như đồ thủ công mỹ nghệ, các món đồ lưu niệm, tranh sơn mài, đồ trang sức, gốm sứ...

Hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 52 của Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế (WIC) Jakarta khai mạc ngày 11/12 với chủ đề "Hòa bình, tình thương và sự hòa hợp”. Tham dự lễ khai mạc còn có phu nhân Tổng thống Indonesia Irina Joko Widodo, phu nhân các quan chức chính phủ Indonesia, cộng đồng ngoại giao.

Việt Nam tham dự hội chợ từ thiện quốc tế tại Indonesia - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Indonesia cùng phu nhân (bên trái) tại gian hàng Việt Nam. 

Hội chợ năm nay kéo dài hai ngày với hơn 50 gian hàng của đại sứ quán các nước tại Jakarta, 220 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp Indonesia cùng một số gian hàng của WIC và các tổ chức từ thiện địa phương. Tham gia Hội chợ, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia tham dự tổ chức gian hàng bày bán một số loại sản phẩm được bạn bè quốc tế ưa chuộng như đồ thủ công mỹ nghệ, các món đồ lưu niệm, tranh sơn mài, đồ trang sức, gốm sứ, cà phê hòa tan và đặc biệt là món nem rán.

Theo Ban tổ chức, một phần tiền thu được từ lợi nhuận và doanh thu bán vé của hội chợ năm nay sẽ được dành cho một số dự án thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và góp phần cải thiện xã hội trong khu vực Đại Jakarta. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác