Khai mạc Hội chợ từ thiện thường niên ASEAN 2019

(VOV5) - Đây là một trong những hoạt động nổi bật hàng năm của Câu lạc bộ phụ nữ ASEAN dưới sự hỗ trợ, ủng hộ của Ban Thư ký ASEAN.
Khai mạc Hội chợ từ thiện thường niên ASEAN 2019 - ảnh 1Đại sứ Trần Đức Bình, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại ASEAN cùng với đoàn Việt Nam tại Hội chợ. - Ảnh: Hữu Chiến/TTXVN

Ngày 7/11, tại trụ sở Ban thư ký ASEAN ở Thủ đô Jakarta, Indonesia, Câu lạc bộ phụ nữ Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) khai mạc Hội chợ từ thiện thường niên ASEAN 2019. Đây là một trong những hoạt động nổi bật hàng năm của Câu lạc bộ phụ nữ ASEAN dưới sự hỗ trợ, ủng hộ của Ban Thư ký ASEAN.

Tham gia Hội chợ năm nay có hơn 100 gian hàng đến từ 10 quốc gia thành viên ASEAN và các đối tác của ASEAN như Mỹ, Liên minh châu Âu (EU), Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc… Tham dự Hội chợ từ thiện ASEAN năm nay, Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia và Phái đoàn thường trực Việt Nam tại ASEAN triển khai 2 gian hàng bao gồm các sản phẩm độc đáo, mang đậm chất văn hóa Việt Nam và những món ăn truyền thống, đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các thực khách quốc tế.

Hội chợ từ thiện ASEAN 2019 diễn ra trong hai ngày từ 7-8/11. Cũng như mọi năm, Ban tổ chức sử dụng toàn bộ số tiền thu được từ Hội chợ cho các hoạt động từ thiện tại Indonesia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác