VinSmart ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh mới tại thị trường Nga

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh cho biết rất vui mừng và tự hào vì Tập đoàn Vingroup của Việt Nam đã chính thức giới thiệu điện thoại thông minh đến thị trường Nga

Ngày 3/10, tại Moscow, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart tổ chức lễ ra mắt 4 sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất tại thị trường Nga. Các sản phẩm của Vinsmart được giới thiệu tại Nga lần này là Vsmart Bee, Vsmart Star, Vsmart Joy2+ và Vsmart Live, sử dụng hệ điều hành Android mới, được tối ưu hóa cho người sử dụng. Giá bán dự kiến đối với các sản phẩm công nghệ Việt này tại thị trường Nga dao động từ 5.000 rúp – 17.000 rúp (khoảng 75 USD – 260 USD). Nhà phân phối chính thức của điện thoại thông minh Vsmart tại Nga là TFN Trading.

VinSmart ra mắt 4 mẫu điện thoại thông minh mới tại thị trường Nga - ảnh 1

Phát biểu tại sự kiện, ông Sergey Sadkov, Giám đốc kinh doanh của VinSmart tại Nga cho rằng thương hiệu Vsmart có thể tiêu thụ tại thị trường Nga bởi Việt Nam và Nga là những dân tộc hữu nghị và tất cả người Nga đều biết đến hàng hóa của Việt Nam. Theo ông Sergey Sadkov, lễ ra mắt điện thoại thông minh Vsmart tại Nga chỉ chỉ là sự khởi đầu và công ty còn có kế hoạch mang đến cho người dùng tại Nga các thiết bị công nghệ cao, thiết bị gia dụng và sinh hoạt trong thời gian tới.

Trả lời phỏng vấn phóng viên VOV, Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh cho biết rất vui mừng và tự hào vì Tập đoàn Vingroup của Việt Nam đã chính thức giới thiệu điện thoại thông minh đến thị trường Nga. “Đây là sự cố gắng vượt trội của Tập đoàn không những là thành công của Việt Nam mà lần này chúng ta có sản phẩm do bộ óc và bàn tay của người Việt làm để đến với thị trường rất tiềm năng. Điều này càng có ý nghĩa trong bối cảnh hiện nay khi nước Nga tăng cường hợp tác với Việt Nam và năm nay hai nước kỷ niệm 25 năm ngày ký Hiệp định các nguyên tắc cơ bản trong quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và LB Nga”.

Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau khi công ty trực thuộc Tập đoàn Vingroup (Việt Nam) công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Tây Ban Nha và Myanmar.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác