Khoảng 500 phóng viên quốc tế tới Việt Nam đưa tin SEA Games 31

(VOV5) - Ban tổ chức SEA Games 31 hỗ trợ tối đa phóng viên nước ngoài trong việc xin thị thực đến Việt Nam tác nghiệp trong thời gian diễn ra SEA Games 31.

Có khoảng 2000 phóng viên Việt Nam và quốc tế đăng ký tác nghiệp tại SEA Games 31, trong đó có khoảng 500 phóng viên quốc tế. Trung tâm báo chí (MPC - Media Press Center) và Trung tâm truyền hình quốc tế (IBC - International Broadcasting Convention) của Sea Games 31 đặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khoảng 500 phóng viên quốc tế tới Việt Nam đưa tin SEA Games 31 - ảnh 1Ông Đoàn Khắc Việt, Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí, Bộ Ngoại giao. Ảnh: TTXVN

Ông Đoàn Khắc Việt, Phó Vụ trưởng Vụ thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao, Phó Giám đốc Trung tâm báo chí Sea Games 31, cho biết: “Chúng tôi huy động lớn số lượng cán bộ, phóng viên của Vụ thông tin báo chí, Bộ Ngoại giao cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây và đội ngũ tình nguyện viên tham gia vận hành Trung tâm báo chí và hỗ trợ phóng viên tác nghiệp trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với các địa phương, đặc biệt là những địa phương đăng cai các môn thi đấu ở Sea Games 31, đều có các chương trình dành riêng cho phóng viên nước ngoài đi tham quan miễn phí các danh lam thắng cảnh ở địa phương. Tỉnh Quảng Bình mang đến ngày khai trương Trung tâm báo chí những phần quà tặng cho các bạn phóng viên nước ngoài đi tham quan hang Sơn Đoòng và các tour khác tham quan danh thắng Quảng Bình”.

Ban tổ chức SEA Games 31 đã hỗ trợ tối đa phóng viên nước ngoài trong việc xin thị thực đến Việt Nam tác nghiệp trong thời gian diễn ra SEA Games 31. Với tấm thẻ tác nghiệp SEA Games 31 trong tay, các phóng viên được tạo điều kiện khi nhập cảnh tại các cảng hàng không, hỗ trợ về di chuyển giữa các địa điểm thi đấu một cách thuận tiện nhất.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác