Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh Huấn luyện viên, vận động viên thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31

(VOV5) - Đoàn thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp 103 huy chương trong tổng số 446 huy chương của đoàn thể thao Việt Nam; trong đó có 42 huy chương vàng.

Chiều 3/6, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ vinh danh các huấn luyện viên, vận động viên của thành phố đã thi đấu xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31). Trong lần thứ 2 SEA Games được tổ chức tại Việt Nam, đoàn thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tham dự với gần 200 vận động viên, đông nhất từ trước đến nay.

Thành phố Hồ Chí Minh vinh danh Huấn luyện viên, vận động viên thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31 - ảnh 1Các huấn luyện viên, vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: VOV

Các vận động viên tham gia tranh tài ở hầu hết các môn thể thao, đặc biệt là những môn trọng điểm, môn Olympic...và tạo nên những dấu ấn nổi bật trong thành công chung của đoàn thể thao nước nhà. Đoàn thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã đóng góp 103 huy chương trong tổng số 446 huy chương của đoàn thể thao Việt Nam; trong đó có 42 huy chương vàng.

Dịp này, Thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen cho hơn 200 cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở SEA Games 31. Nhiều nhà tài trợ cũng trao các phần thưởng giá trị cho đoàn thể thao Thành phố, trong đó, Tập đoàn Trung Nam tặng 2 tỷ đồng, Công ty Acecook Việt Nam tặng 2 tỷ đồng gồm hiện vật và hiện kim, Vạn Thịnh Phát, Viva Land và Time Squares mỗi đơn vị tặng 1 tỷ đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác