Dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Duẩn và các Anh hùng - Liệt sỹ

(VOV5) - Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn là nơi yên nghỉ của trên 21.000 liệt sỹ từ khắp mọi miền đất nước.

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 22/1, lãnh đạo Tỉnh Quảng Trị đến đặt vòng hoa, dâng hương tại các nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia, Thành cổ Quảng Trị và Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Dâng hương tưởng nhớ Tổng Bí thư Lê Duẩn và các Anh hùng - Liệt sỹ - ảnh 1 Khu tưởng niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn (nguồn: tư liệu)

Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn là nơi yên nghỉ của trên 21.000 liệt sỹ từ khắp mọi miền đất nước. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các Anh hùng - Liệt sỹ, các đại biểu đã tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tiếp đó, các đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn ở xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong. Tại đây, các đại biểu bày tỏ sự tri ân, lòng kính trọng đối với Tổng Bí thư Lê Duẩn, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con con ưu tú của Quảng Trị suốt cuộc đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, vì hòa bình, độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác