Cuộc chạy tiếp sức Lên cùng Việt Nam

(VOV5) -Cuộc chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” xuất phát sáng nay tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) với đường chạy hơn 2000km.

Đây là hoạt động do Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Hơn 150 người sẽ thực hiện cuộc chạy tiếp sức 1875km đến Thành phố Hồ Chí Minh trên chặng đường mang tên “Đường chạy di sản” dự kiến kết thúc vào ngày 25/10 và sau đó là 145km từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thành phố Cần Thơ mang tên “Đường chạy tương lai”.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, cho biết: "Đgây quỹ hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tôi hy vọng chương trình tiếp thêm động lực để lan tỏa mạnh mẽ, kết nối nhiều hơn những tấm lòng đoàn kết và vun đắp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Đối với những người lao động có nhiều khó khăn sẽ được ấm lòng hơn trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 chính là từ sự chia sẻ, bắt đầu từ ngày hôm nay."

Đến nay, chương trình “Lên cùng Việt Nam” đã gây quỹ được hơn 3,5 tỷ đồng, thu hút được hơn 1.800 cá nhân, đơn vị tham gia. Chương trình tiếp tục nhận đóng góp cho đến hết tháng 11/2020. Toàn bộ số tiền gây quỹ từ chương trình này sẽ được trao hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 thông qua Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác