Hội An đón chào vị khách thứ 10 triệu

(VOV5) - Tham quan phố cổ Hội An là lựa chọn không thể thiếu của các du khách, nhất là khách quốc tế mỗi khi đến Quảng Nam. 

Chiều 12/5, UBND thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ đón nữ du khách Nuntira Mekaroon Kamol, quốc tịch Thái Lan, du khách thứ 10 triệu tham quan phố cổ Hội An trong năm 2017. Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hội An cho biết việc tổ chức lễ đón khách quốc tế tham quan phố cổ Hội An là việc làm thường xuyên của thành phố trong những năm qua nhằm ghi dấu ấn đậm nét trong lòng du khách. Gần đây nhất, thành phố tổ chức đón vị khách thứ 8 triệu vào năm 2016. Tham quan phố cổ Hội An là lựa chọn không thể thiếu của các du khách, nhất là khách quốc tế mỗi khi đến Quảng Nam.

Hội An đón chào vị khách thứ 10 triệu  - ảnh 1Bà Nuntira Mekaroonkamol (đeo vòng hoa) là vị khách thứ 10 triệu được chào đón ở TP Hội An.    Ảnh: LVH 

Từ đầu năm 2017 đến nay, phố cổ Hội An đã đón gần 700.000 lượt khách trong nước và quốc tế, trong đó có trên 400.000 lượt khách quốc tế, tăng hơn 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, đầu năm nay, Hội An được độc giả của chuyên trang du lịch hàng đầu thế giới TripAdvisor bầu chọn là một trong top “25 điểm đến tốt nhất thế giới”. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác