Kỷ niệm 25 năm thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

(VOV5) - 25 năm qua, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là cầu nối giữa cộng đồng, xã hội, các tổ chức quốc tế và trẻ em Việt Nam. 

Sáng 04/05, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - ảnh 1  Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm. Ảnh: Nam Trần

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận và đánh giá cao những công lao đóng góp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong 25 năm qua cho các hoạt động vì trẻ em, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở Việt Nam.

Kỷ niệm 25 năm thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - ảnh 2 Bà Trương Thị Mai, Trưởng ban Dân vận Trung ương (đứng giữa) tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể có những đóng góp ý nghĩa với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ trẻ em - Ảnh: Nam Trần

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: "Trong thời gian tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của mình nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực chăm lo xây dựng đội ngũ, nâng cao mọi mặt công tác, tăng cường giới thiệu, tuyên truyền hoạt động của Quỹ đến với mọi người. Tiếp tục tạo niềm tin đối với các nhà tài trợ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy kết nối các trái tim nhân ái, huy động tốt nguồn lực trong và ngoài nước, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, bảo vệ, giáo dục, chăm lo cho trẻ em, đảm bảo các quyền và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho trẻ em Việt Nam".

Ngày 04/05/1992, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chính thức thành lập. 25 năm qua, Quỹ là cầu nối giữa cộng đồng, xã hội, các tổ chức quốc tế và trẻ em Việt Nam. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác