Rực rỡ sắc màu Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2

(VOV5) - Gần 10 khinh khí cầu đủ màu sắc bay theo 3 loại hình là bay tự do, bay treo và bay biểu diễn, tạo ra không gian rực rỡ đủ sắc màu, thu hút đông đảo du khách gần xa tới xem, trải nghiệm. 

Sáng 14/2, huyện Mộc Châu phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Khinh khí cầu Ballooning Media tổ chức Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại huyện Mộc Châu.

Rực rỡ sắc màu Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 - ảnh 1: Đại diện lãnh đạo UBND huyện Mộc Châu tặng hoa cho các phi công, chúc cho các phi công có chuyến bay an toàn. - Ảnh: VOV 

Tại lễ hội, gần 10 khinh khí cầu đủ màu sắc bay theo 3 loại hình là bay tự do, bay treo và bay biểu diễn, tạo ra không gian rực rỡ đủ sắc màu, thu hút đông đảo du khách gần xa tới xem, trải nghiệm. Bạn Nguyễn Thanh Vy, du khách tới từ thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, hào hứng chia sẻ: "Ra đây mình cảm thấy rất là vui, đây là lần đầu tiên mình đi lễ hội khinh khí cầu như thế này. Nếu như lần sau có tổ chức thì chắc chắn mình sẽ đi tiếp, bởi vì thấy nó rất là thú vị, mình sẽ được trải nghiệm bay trên không như thế này".

Đặc biệt, lễ hội được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm ngày lễ tình nhân Valentine, là hoạt động vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

Khi bay trên Khinh khí cầu, du khách được khám phá vẻ đẹp của Cao nguyên Mộc Châu từ trên cao, được ngắm những đồi chè xanh ngát, hay đơn giản là hòa mình vào không khí trong lành vốn có của Cao nguyên. Qua đó góp phần quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch mới mẻ, hiện đại và vô cùng hấp dẫn của khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Bà Nguyễn Thị Hoa, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cho biết: "Việc phối hợp tổ chức Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại huyện Mộc Châu trong năm 2019 thì chúng tôi cũng mong muốn mang đến một sản phẩm du lịch mới lạ, hấp dẫn để cho du khách có thể được trải nghiệm để ngắm cảnh thảo nguyên Mộc Châu đầy đủ và đẹp nhất, cũng như là tạo cho du khách có những cảm giác tuyệt vời nhất khi được bay trên những quả khinh khí cầu, đặc biệt là trong những dịp như là ngày Valentine".

Lễ hội bay khinh khí cầu Quốc tế lần thứ 2 tại cao nguyên Mộc Châu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14 – 16/2 và trong các tối 14 – 15 sẽ có chương trình đêm nhạc hội khinh khí cầu, với những vũ khúc của âm nhạc và ánh sáng đầy sôi động tại Quảng trường trung tâm hành chính huyện Mộc Châu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác