Tăng cường hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội trên kênh CNN

(VOV5) - Giai đoạn 2019 - 2024, CNN tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Thủ đô, cửa ngõ liên kết tới những điểm đến khác của đất nước.

Ngày 20/5, tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý và bà Sunita Rajan, Phó Chủ tịch cấp cao khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ), ký bản ghi nhớ về chương trình hợp tác tuyên truyền, quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2019 - 2024.

Tăng cường hợp tác quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội trên kênh CNN  - ảnh 1

Ảnh minh họa: hanoimoi

Theo đó, giai đoạn 2019 - 2024, CNN tiếp tục giới thiệu về Hà Nội dựa trên các nền tảng giá trị về văn hóa, lịch sử và con người Thủ đô, cửa ngõ liên kết tới những điểm đến khác của đất nước. CNN cũng sẽ đồng hành cùng sự phát triển của Hà Nội trong tương lai cùng những sự kiện quốc tế, đưa Hà Nội trở thành một thành phố của tương lai, vươn tới hòa nhập cùng các thành phố tương lai trên thế giới.

Năm 2019, CNN sẽ giới thiệu Hà Nội, một điểm đến cuốn hút du khách bởi sự kết nối đến cốt lõi văn hóa, lịch sử, di sản, con người Hà Nội. Năm 2020, CNN tiếp tục giới thiệu một Hà Nội khiến du khách thích thú và ngạc nhiên. Đặc biệt là năm đầu tiên triển khai chặng đua F1 tại Hà Nội, CNN sẽ sản xuất các nội dung Hà Nội và F1 - Nhận diện Hà Nội là biểu tượng mới của F1, đồng thời kích thích du khách tới khám phá Việt Nam. Năm 2021, CNN sẽ kích thích du khách khám phá sâu hơn Hà Nội bên cạnh giá trị văn hóa - lịch sử, cùng các hoạt động thể thao quy mô như F1, SEA Games 31. Năm 2022, CNN sẽ giới thiệu văn hóa sáng tạo của Hà Nội và Việt Nam như một trung tâm sáng tạo của thế giới. Năm 2023 - 2024, CNN giới thiệu du khách tương lai của Hà Nội, hiện thân của một thành phố tương lai, cửa ngõ tới phần còn lại của Việt Nam và tạo ra tiêu chuẩn để hòa nhập với các thành phố tương lai trên thế giới.

Các nội dung được phát trên nền tảng truyền hình, kỹ thuật số như: Máy tính, ứng dụng trên thiết bị cầm tay, máy tính bảng, điện thoại di động và mạng xã hội của CNN. Khu vực phát sóng gồm châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu và Trung Đông, Bắc Mỹ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác