Lần đầu tiên có website khảo sát tiền lương và quản lý nhân sự

(VOV5) -  Công ty Tư vấn Đầu tư và Quản lý Doanh nghiệp (Macconsult) vừa chính thức cho ra mắt hệ thống website tuyển dụng, khảo sát lương và giải pháp quản lý nhân sự toàn diện (JobCloud & HMRCloud) tại địa chỉ http://jobcloud.vn.

Lần đầu tiên có website khảo sát tiền lương và quản lý nhân sự - ảnh 1
Lễ ra mắt hệ thống website JobCloud và HrmCloud (Ảnh: Kỳ Thành)


Với hệ thống JobCloud & HRMCloud, lần đầu tiên ở Việt Nam, việc khảo sát tiền lương được thực hiện trực tuyến, liên tục và cung cấp kịp thời các dữ liệu khảo sát trung thực, tin cậy về tuyển dụng và tiền lương cho doanh nghiệp và người lao động.

Ông Lê Anh Cường, Chủ tịch công ty tư vấn Macconsult, cho biết việc Việt Nam tham gia toàn diện vào các hiệp định thương mại tự do như Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng Kinh tế ASEAN sẽ khiến việc tuyển dụng cũng như giữ những lao động có chất lượng và tay nghề trở nên khó khăn và cấp thiết hơn bao giờ hết. Việc Macconsult ra mắt website khảo sát lương và quản lý nhân sự là căn cứ thông tin để doanh nghiệp có thể tham khảo về thị trường lao động. Hệ thống JobCloud & HRMCloud không những tốt cho doanh nghiệp mà còn tốt cho cả người lao động.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác