Thành phố Hồ Chí Minh: 6.000 người đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ

(VOV5) - Ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp: “Phụ nữ dù thuộc thành phần giai cấp hay địa vị xã hội nào cũng đều cần có ý chí vượt khó vươn lên, tự khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực đời sống và xã hội”. 

Thành phố Hồ Chí Minh: 6.000 người đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ  - ảnh 1
Hình ảnh tại cuộc “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ” (Ảnh: daidoanket.vn)

Sáng nay (6/3), cuộc “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ” tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh thu hút 6.000 người tham gia. 

Với hoạt động “Đi bộ vì sự phát triển của phụ nữ”, ban tổ chức muốn truyền đi thông điệp: “Phụ nữ dù thuộc thành phần giai cấp hay địa vị xã hội nào cũng đều cần có ý chí vượt khó vươn lên, tự khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực đời sống và xã hội”. 

Bà Phan Thị Cẩm Hồng ở phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, cho biết: "Tôi thấy chương trình làm cho những người phụ nữ còn e dè có sự thôi thúc để tham gia các hoạt động xã hội. Qua hoạt động này, những người phụ nữ tham gia họ cũng ý thức được vai trò của mình ngày càng quan trọng hơn trong xã hội hiện nay".

Cuộc đi bộ có lộ trình 3km, theo các tuyến đường sạch đẹp tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, buổi đi bộ có sự góp mặt của nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình, bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam và Tiến sĩ, Bác sĩ Biswarrop Roy Chowdhury – người đã được tổ chức Kỷ lục thế giới công nhận đạt 2 kỷ lục về trí não và cơ thể.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác