Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41

(VOV5) - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 có 700 tác phẩm thuộc 11 thể loại của 96 đơn vị tham gia dự thi.

Tối 18/3 tại Hải Phòng, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 đã bế mạc.

Bế mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 - ảnh 1Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VOV

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đề nghị những người làm truyền hình cần phát huy hơn nữa tinh thần đổi mới, sáng tạo, nhằm khẳng định vị thế, đáp ứng được yêu cầu phát triển của đất nước và thị hiếu ngày càng cao của khán giả: “Hơn bao giờ hết, những người làm báo hình Việt Nam cần ý thức được trách nhiệm của mình với tư cách là những sứ giả cho sức mạnh mềm của Việt Nam; mang những giá trị văn hóa tốt đẹp “chân - thiện - mỹ” của dân tộc đến với khán giả trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp quốc gia. Một mặt, góp phần giữ gìn và bồi đắp nền văn hóa dân tộc, xây dựng con người Việt Nam mới trong kỷ nguyên số, xã hội số và văn hóa số; mặt khác thúc đẩy văn hóa, thương hiệu và sản phẩm Việt Nam ra thế giới”.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41 có 700 tác phẩm thuộc 11 thể loại của 96 đơn vị tham gia dự thi. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức vinh danh và trao 36 giải Vàng, 67 giải Bạc, 139 giải Khuyến khích cùng 2 giải Vàng dành cho cá nhân. Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 42 sẽ được tổ chức vào năm 2025.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác