Chương trình nghệ thuật 'Mùa thu nhớ Bác' chào mừng ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10

(VOV5) - Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 đặc biệt có ý nghĩa khi diễn ra đúng dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là 50 năm ngày Bác Hồ đi xa.

Chương trình nghệ thuật “Mùa thu nhớ Bác” chào mừng Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 (3/9) do Hội Nhạc sỹ Việt Nam diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, tối 03/09 đã làm xúc động hàng trăm khán giả có mặt trong đêm diễn.

Chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Dàn nhạc Giao hưởng, dàn Hợp xướng (Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam), Dàn nhạc Dân tộc (Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam), Dàn quân nhạc (Đoàn nghi lễ Quân đội) và các nghệ sỹ nổi tiếng như: Nghệ sỹ nhân dân Quang Thọ, ca sỹ Trọng Tấn, Anh Thơ, Lan Anh…

Chương trình nghệ thuật 'Mùa thu nhớ Bác' chào mừng ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 - ảnh 1 Tiết mục" Xa khơi" do ca sĩ Anh Thơ biểu diễn.- Ảnh: Thành Đạt/TTXVN

Ngày Âm nhạc Việt Nam đã diễn ra liên tục trong 10 năm qua, là bức tranh sinh động về âm thanh, thể hiện diện mạo của nền âm nhạc chuyên nghiệp Việt Nam đi từ truyền thống đến hiện đại, một nền âm nhạc đang trên đà phát triển và hội nhập, đã đạt được những thành tựu đáng tự hào.

Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ 10 đặc biệt có ý nghĩa khi diễn ra đúng dịp 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng là 50 năm ngày Bác Hồ đi xa.

Chương trình nghệ thuật với chủ đề "Mùa thu nhớ Bác" để tưởng nhớ Người và mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc đặc sắc của các nhạc sỹ nổi tiếng trong nền âm nhạc Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác