Đậm đà tình bạn quốc tế trong Hành trình hữu nghị 2021

(VOV5) - Hà Nội luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, thể hiện mong muốn một nền hòa bình cho nhân loại, cho tình hữu nghị và hợp tác cùng có lợi giữa các dân tộc trên thế giới.

Ngày 17/4, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Hành trình hữu nghị 2021.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động đối ngoại nhân dân thường niên của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội với sự tham gia của các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn thành phố Hà Nội…

Đậm đà tình bạn quốc tế trong Hành trình hữu nghị 2021 - ảnh 1Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hành trình hữu nghị 2021. (TTXVN)

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương, cho biết: Hành trình hữu nghị 2021 là một dịp ý nghĩa, không chỉ giới thiệu văn hóa, di tích lịch sử của Thủ đô tới các bạn nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam mà còn là cơ hội gặp gỡ, giao lưu văn hóa nhằm tăng cường tình hữu nghị và sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Hà Nội luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng, thể hiện mong muốn một nền hòa bình cho nhân loại, cho tình hữu nghị và hợp tác cùng có lợi giữa các dân tộc trên thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác