Điện ảnh Tết trực tuyến: xem phim mới, đón Xuân tới

(VOV5) - Chương trình “Điện ảnh Tết: xem phim mới, đón Xuân tới” do Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD tổ chức, diễn ra từ 18h00 ngày 29/01 đến 24h00 ngày 28/02.

Chương trình bao gồm 10 bộ phim mới của Pháp với phụ đề tiếng Việt, chưa từng được công chiếu tại Việt nam, cho khán giả cơ hội trải nghiệm miễn phí và không giới hạn trên nền tảng phim trực tuyến.

Mở đầu cho sự kiện này là buổi công chiếu được tổ chức ngày 29/01, lúc 19h00 tại Viện Pháp tại Hà Nội với bộ phim mở màn RADIN (Người đàn ông keo kiệt).

Điện ảnh Tết trực tuyến: xem phim mới, đón Xuân tới  - ảnh 1

Ban tổ chức chương trình cho biết: “Trong bối cảnh đầu năm 2021 khi việc đi du lịch nước ngoài còn nhiều khó khăn, các biện pháp phòng ngừa dịch vẫn đang được triển khai nghiêm ngặt và các hoạt động văn hóa bị hạn chế, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD chiếu 10 bộ phim mới của Pháp này với mong muốn có thể đưa văn hóa Pháp tới gần hơn với các bạn khán giả. Món quà là lời cảm ơn cũng như lời chúc đầu năm chân thành nhất mà Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD mong muốn gửi đến khán giả trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021.”

Dịp tết là khoảng thời gian đoàn tụ của gia đình, chính vì vậy những bộ phim được lựa chọn trong sự kiện lần này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi và mang tính giải trí cao, đa dạng về thể loại như : phim hài, phim hài lãng mạn, phim phiêu lưu dành cho trẻ em,...

10 bộ phim sẽ được phát sóng miễn phí và không giới hạn trong vòng 1 tháng từ 18h00 ngày 29/01 đến 24h00 ngày 28/02/2021 trên VOD DANET, FTP Play và FPT Television trên các trang web, các ứng dụng trên điện thoại và TV thông minh

Bộ phim hài: NI UNE NI DEUX / Đâu là tôi ?  của đạo diễn: Anne Giafferi kể câu chuyện sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, một nữ diễn viên hài đã thuê một diễn viên đóng thế để thay cô ấy trong buổi quay hình tiếp theo ... mà không nhận ra rằng đó chính là người chị em song sinh – người mà cô ấy thậm chí chưa từng biết đến sự tồn tại.

Bộ phim hài Cậu bé Spirou của đạo diễn Nicolas Bary kể về chú bé Spirou nhỏ bé, giống như tất cả các thành viên khác trong gia đình, cậu đã được định sẵn sự nghiệp khi trưởng thành. Khi mẹ cậu thông báo rằng cậu sẽ tham gia trường phù rể vào đầu năm học tới, Spirou bé nhỏ, với sự giúp đỡ của bạn bè, sẽ tận dụng những ngày cuối cùng trước khi vào năm học để tuyên bố tình yêu của mình với Suzette.

Bộ phim tâm lý Những điều chia cách chúng ta của đạo diễn Thierry Klifa với sự có mặt của nữ diễn viên huyền  thoại Catherine Deneuve.

Bộ phim hài Dịch vụ bằng chứng ngoại phạm của đạo diễn Philippe Lacheau kể về anh chàng Greg thành lập công ty giúp khách hàng tạo ra bất kỳ loại chứng cứ ngoại phạm nào để che dấu những lỗi lầm của họ. Nhưng từ khi gặp Florence, một cô luật sư tóc vàng xinh đẹp lại ghét đàn ông nói dối, đã làm đảo lộn cuộc sống của Greg. Để che giấu bản chất công việc thực sự của anh ta, Greg đã nói dối mình là một quản gia. Trong một lần đến nhà Florence để ăn tối cùng bố mẹ của cô, Greg phát hiện ra Gérard, cha của Florence, cũng là một trong những khách hàng của mình…

Bộ phim tình cảm lãng mạn Yêu là chết của đạo diễn Éric Capitaine, kể về Mathias Lonisse là người sáng lập công ty Love is dead, một công ty hỗ trợ các cặp tình nhân chia tay. Anh ta xây dựng kế hoạch chia tay thay cho khách hàng muốn trốn tránh nhiệm vụ thường tẻ nhạt và tế nhị này. Mathias đảm nhận công việc của mình một cách hoàn hảo và thực hiện từng nhiệm vụ với tinh thần chuyên nghiệp tuyệt vời, cho đến ngày chính mẹ anh ta quyết định rời bỏ bố mình…

Ngoài ra còn có các bộ phim rất hài hước MOMO Đứa con từ trên trời rơi xuống; Người bà quái đản; Tamara 2, cuộc sống “quá khổ”; Người đàn ông keo kiệt; Mối tình oan gia.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác