Đông đảo du khách tham gia Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa, Lào Cai

(VOV5) - Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và đối với tỉnh Lào Cai nói riêng. 

Ngày 24/10, hàng nghìn du khách đã có mặt tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai chào đón và tham gia Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa năm 2020. Chương trình do Đại sứ Quán Hàn Quốc phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai tổ chức với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa năm 2020 gồm các hoạt động trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực; các trò chơi của Việt Nam, Hàn Quốc và của tỉnh Lào Cai... Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung và đối với tỉnh Lào Cai nói riêng.

Đông đảo du khách tham gia Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa, Lào Cai - ảnh 1 Các đại biểu cắt băng khai mạc Ngày hội văn hóa Hàn Quốc tại Sa Pa. -Ảnh: Quốc Khánh - TTXVN

Theo chia sẻ của Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam Suk Jin Young, chương trình Ngày Văn hoá Hàn Quốc tại Sa Pa năm 2020 nhằm góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ bền đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc nói chung, giữa Hàn Quốc và Lào Cai nói riêng. Chương trình được kỳ vọng là chiếc cầu nối đưa Lào Cai, Sa Pa đến gần hơn với người dân Hàn Quốc và đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân và du khách Việt Nam cũng như Lào Cai, Sa Pa.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác