Giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội tiềm năng và hấp dẫn

(VOV5) -  Hà Nội liên tục được các tạp chí, website du lịch uy tín thế giới bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn của châu Á.


Chiều 14/4, Sở Du lịch Hà Nội giới thiệu hình ảnh du lịch Hà Nội hấp dẫn và tiềm năng đến các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế nhằm quảng bá, nâng cao vị thế du lịch Hà Nội, thu hút đông đảo du khách đến với Thủ đô. Theo ông Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, với lịch sử trên 1.000 năm tuổi, Hà Nội có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, có tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn phong phú. Sản phẩm du lịch, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ du lịch ngày càng được đầu tư, nâng cấp. Hà Nội liên tục được các tạp chí, website du lịch uy tín thế giới bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn của châu Á.


Giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội tiềm năng và hấp dẫn  - ảnh 1
Khách du lịch quốc tế tham quan phố phường Hà Nội. Ảnh: TTXVN


Hiện nay, chính quyền thành phố Hà Nội đang quan tâm đầu tư và có các chính sách ưu đãi nhằm thu hút đầu tư, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp và cho khách du lịch đến với Thủ đô. Lãnh đạo Sở Du lịch cũng khẳng định để cung cấp cho du khách nhiều trải nghiệm phong phú và khác lạ, cơ quan này sẽ xây dựng những tour du lịch kết nối Hà Nội với nhiều điểm du lịch nổi tiếng, các điểm di sản khác của Việt Nam, kết hợp nhiều điểm của các nước trong khu vực như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar… Trong thời gian tới, với việc đầu tư, nâng cấp phát triển các khu, điểm du lịch, cải thiện môi trường sẽ thúc đẩy sự gia tăng của dòng khách trong nước, quốc tế đến Hà Nội, đặc biệt là khách đi lại trong ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác