Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng: Ra mắt sách “Góp phần xây dựng đạo đức, văn hóa trong Đảng”

(VOV5) -  Cuốn sách là tài liệu hữu ích với những người quan tâm đến “nhiệm vụ then chốt”, trước hết là đội ngũ cán bộ, đảng viên.
Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng: Ra mắt sách “Góp phần xây dựng đạo đức, văn hóa trong Đảng” - ảnh 1 Bìa cuốn sách. Nguồn: qdnd.vn

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020), Nhà xuất bản Quân đội nhân dân xuất bản cuốn sách “Góp phần xây dựng đạo đức, văn hóa trong Đảng” của nhà báo, Đại tá Nguyễn Văn Hải, Trưởng phòng Biên tập Văn hóa – Thể thao, Báo Quân đội nhân dân. Cuốn sách được chia làm 3 phần. Phần một là “Phòng, chống sự suy thoái về tư tưởng chính trị”; phần hai đề cập đến nội dung “Ngăn chặn sự xuống cấp về đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên”; phần ba viết về “Chăm lo vun trồng đạo đức, nâng tầm văn hóa trong Đảng”. 

Với chiều sâu nội dung thông tin và cách thức tiếp cận vấn đề, cuốn sách góp thêm một góc nhìn mới, sinh động về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Cuốn sách là tài liệu hữu ích với những người quan tâm đến “nhiệm vụ then chốt”, trước hết là đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ tổ chức, tuyên giáo, báo cáo viên; đội ngũ giảng viên, sinh viên, học viên chuyên ngành xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước; đội ngũ cán bộ chính trị trong lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác