Lần đầu tiên tổ chức Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn

(VOV5) - Sự kiện âm nhạc này hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao nghệ thuật. 

Lần đầu tiên tổ chức Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn - ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo

Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn do Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Thăng Long và một số đơn vị phối hợp tổ chức sẽ diễn ra 19h ngày 1/6/2019 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Tại cuộc họp báo ngày 9/5 ở Hà Nội, Ban tổ chức cho biết với thông điệp “Chúng ta là bạn” Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn có sự tham gia biểu diễn, giao lưu của những ngôi sao âm nhạc, nhóm nhạc hàng đầu của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc như Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên… Sự kiện âm nhạc này hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao nghệ thuật. 

Ông Lương Văn Hùng, Trưởng ban cố vấn chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn, cho biết: “Khác với những chương trình nghệ thuật khác, chương trình Đại nhạc hội Việt - Hàn chúng tôi tổ chức hoành tráng, có sự kết hợp giữa các ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam.. Những bài hát hay nhất của Việt Nam và Hàn Quốc sẽ được thể hiện. Chúng tôi tổ chức cho các ca sĩ Hàn Quốc biểu diễn ở Việt Nam nhiều lần rồi nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức biểu diễn kết hợp một lực lượng nghệ sĩ hùng hậu nhất của hai nước từ trước tới nay”.

Dự kiến, Chương trình Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn thu hút 30000 khán giả.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác