Nghệ sỹ Kenny G lan tỏa âm nhạc đỉnh cao đến công chúng Việt Nam

(VOV5) - Toàn bộ số tiền bán vé được sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

Tối nay (14/11), nghệ sỹ saxophone người Mỹ, Kenny G, sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội. Sự kiện mang tên “Kenny G Live in Vietnam” là chương trình mở màn dự án âm nhạc Good morning Vietnam, dự kiến sẽ diễn ra thường niên để lan tỏa âm nhạc đỉnh cao của thế giới đến công chúng. Toàn bộ số tiền bán vé được sử dụng vào mục đích thiện nguyện.

Nghệ sỹ Kenny G lan tỏa âm nhạc đỉnh cao đến công chúng Việt Nam - ảnh 1

Nghệ sỹ Kenny G trả lời báo chí. Ảnh: VOV

"Kenny G Live in Vietnam" diễn ra trong gần 2 giờ với những nhạc khúc nổi tiếng nhất trong suốt những năm qua, như: “Going home”, “Havana”, “Romeo & Juliet”, “My heart will go on”... Trong chuyến lưu diễn này, Kenny G sẽ có chuyến du lịch tới Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam) và dự kiến sẽ gửi tặng khán giả Việt một MV (music video) đặc biệt, được quay tại các địa điểm văn hóa lịch sử nổi tiếng.

Kenny G là nghệ sỹ saxophone người Mỹ với hàng trăm bản nhạc không lời dòng Smooth Jazz, R&B, Pop và Latin. Ông nằm trong danh sách những nghệ sỹ có đĩa nhạc bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới. Năm 1994, Kenny G đoạt giải Grammy với tác phẩm “Forever in love”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác