Người đẹp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

(VOV5) - “Hoa hậu Việt Nam 2020” sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi một trong ba cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới ...

Người đẹp Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Thí sinh Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Xuất sắc vượt qua 35 thí sinh tài sắc đến từ khắp mọi miền đất nước trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Thập kỷ hương sắc” diễn ra vào tối 20/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh, người đẹp Đỗ Thị Hà, 19 tuổi, đến từ Thanh Hóa đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Hai danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 đều thuộc về các người đẹp của thành phố Hồ Chí Minh: Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp biển, Người đẹp áo dài, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp truyền thông, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng…

Theo Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, sau khi đăng quang trong đêm chung kết, một trong hai tân Á hậu sẽ đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Quốc tế 2021” diễn ra vào tháng 10/2021 tại Nhật Bản. Riêng “Hoa hậu Việt Nam 2020” sẽ đại diện cho Việt Nam dự thi một trong ba cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới là Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Thế giới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác