Phát động “Cuộc thi toả sáng thiên thần nhí mùa 5”

(VOV5) - Cuộc thi là một Gameshow được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế, nhằm tìm kiếm và đào tạo các em nhỏ từ 5 tuổi đến 17 tuổi thể hiện sở thích, đam mê năng khiếu nghệ thuật. 

Chiều nay (26/5), tại thành phố Đà Nẵng, Kênh Truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam (VOVTV) phối hợp Công ty Cổ phần Media Tân Thành, Trung tâm văn hoá quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, công bố phát động Cuộc thi “Toả sáng thiên thần nhí” mùa thứ 5 năm 2024 với thông điệp “Tìm kiếm và bồi dưỡng các tài năng mới cho làng thời trang và Nghệ thuật Việt Nam”.

Phát động “Cuộc thi toả sáng thiên thần nhí mùa 5” - ảnh 1Đà Nẵng công bố cuộc thi “Cuộc thi toả sáng thiên thần nhí mùa 5”. Ảnh: VOV

Cuộc thi là một Gameshow được tổ chức dưới hình thức truyền hình thực tế, nhằm tìm kiếm và đào tạo các em nhỏ từ 5 tuổi đến 17 tuổi thể hiện sở thích, đam mê năng khiếu nghệ thuật và phát triển tài năng, kỹ năng, cũng như khám phá tài năng tiềm ẩn trong mỗi bé.

Thông qua các vòng trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. 

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc thi đấu và tranh tài trên đấu trường quốc tế. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 29/6 tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác