Sẵn sàng cho ngày hội lớn nhất của giới báo chí Việt Nam

(VOV5) - Hội báo toàn quốc 2019 có chủ đề: “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”
Sẵn sàng cho ngày hội lớn nhất của giới báo chí Việt Nam - ảnh 1Ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam (bên phải) và ông Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (bên trái) chủ trì cuộc họp báo - Ảnh: Huy Hoàng/hoinhabaovietnam. 

Sáng 15/3, tại Hà Nội, sẽ diễn lễ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019, với chủ đề: “Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì lợi ích của đất nước và nhân dân”. Hội báo năm nay hướng đến một nền báo chí giàu tính chiến đấu, tính nhân văn, phục vụ lợi ích của đất nước và nhân dân. Lễ khai mạc sẽ được Đài Tiếng nói Việt Nam tường thuật phát thanh trực tiếp trên Kênh Thời sự VOV1.

74 gian trưng bày của đơn vị đến từ các Liên chi hội, chi hội ở Trung ương; cơ sở đào tạo báo chí; các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của Hội nhà báo các tỉnh thành ở các cụm thi đua và địa phương đã được gấp rút hoàn thiện trong chiều 14/3. Tại hội báo toàn quốc 2019, Đài Tiếng nói Việt Nam đã đầu tư công sức, trí tuệ, sáng tạo để tạo ra gian trưng bày có nhiều thông tin mở, thân thiện, tạo ra sự tương tác với công chúng đến với hội báo.

Nhà báo Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cho rằng: các đơn vị tham dự Hội báo toàn quốc 2019 đều thể hiện bản sắc của mình. Các gian trưng bày cho thấy một diện mạo sống động của nền báo chí đang trên đường phát triển.

Điểm mới năm nay là ngoài hoạt động trưng bày, các cơ quan báo chí còn tổ chức nhiều hoạt động nhằm thu hút các đối tượng độc giả của các cơ quan báo chí tham gia giao lưu tương tác. Hội Báo toàn quốc năm 2019 sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15 - 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác