Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022

(VOV5) - Ban nhạc chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được sự hỗ trợ đến từ Ban tổ chức chương trình để tiếp tục phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

Trải qua bốn đêm nhạc với những phần trình diễn cá tính và đầy màu sắc đến từ 12 ban nhạc trẻ của Việt Nam, dự án âm nhạc LiveSpace đã đi đến chặng đường cuối với các sự kiện LiveSpace Mini Fest 2022 và vòng bình chọn dành cho khán giả để tìm ra ban nhạc chiến thắng chung cuộc.

Vòng bình chọn dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 04/10/2022 đến ngày 19/10/2022.

Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 1Ban nhạc Phách ca

Các sáng tác độc quyền mà 12 ban nhạc đã thu âm với sự hỗ trợ của LiveSpace Vietnam sẽ được công chúng bình chọn thông qua hình thức các lyrics video đăng tải trên trang facebook chính thức của LiveSpace Vietnam.

Kết quả bình chọn trên trang facebook LiveSpace Vietnam sẽ là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định ban nhạc chiến thắng.

Vòng bình chọn diễn ra  trên trang Facebook chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/livespacevietnam
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 2Ban nhạc Lope Dope

Đồng thời, hội đồng giám khảo gồm đại diện từ phía các đối tác chính của chương trình (Monsoon Music Festival, Believe, báo Thể thao & Văn hóa, HRC…) và đại diện Viện Pháp tại Hà Nội sẽ tiến hành đánh giá dựa trên phần trình diễn của các nghệ sĩ tại 4 đêm nhạc đã qua và tại LiveSpace Mini Fest 2022 sắp diễn ra.

Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 3Ban nhạc Xanh

Các tác phẩm sẽ được đánh giá và chấm điểm thông qua các tiêu chí đánh giá cụ thể. Qua đó, ban nhạc chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được sự hỗ trợ đến từ Ban tổ chức chương trình để tiếp tục phát triển sự nghiệp và đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam.

LiveSpace Mini Fest 2022

LiveSpace Mini Fest 2022 là cơ hội để khán giả yêu âm nhạc gặp lại 12 ban nhạc trẻ đã từng tham gia biểu diễn tại 4 đêm nhạc trong khuôn khổ LiveSpace Vietnam. Đây cũng là sân khấu hội tụ những gương mặt trẻ tài năng của âm nhạc Việt, đặc biệt là ở thể loại indie.  

Khác với 4 đêm diễn trước đây, đêm hội âm nhạc LiveSpace Mini Fest 2022 sẽ được tổ chức tại Hanoi Rock City - địa điểm quen thuộc với khán giả đam mê thưởng thức “nhạc sống” tại thủ đô.

Những cái tên quen thuộc bao gồm 2!Much (Những Gã Mộng Mơ), Abyxx, Bột Màu Khoai Tây Cà Rốt, Chú Cá Lơ, Đá Số Tới, Limebócx, Lope Dope, Mạc and The Odd Stones, Mèow Lạc, Những Đứa Trẻ, Phách Ca và Xanh 8+1 sẽ lần lượt xuất hiện tại hai đêm diễn vào ngày 21/10 và 22/10.

Đây cũng sẽ là cơ hội cuối cùng để các nghệ sĩ phô bày những kỹ năng trình diễn, những nét độc đáo trong phong cách âm nhạc nhằm thuyết phục hội đồng giám khảo trước khi kết quả được công bố vào ngày 24/10.
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 4Ban nhạc Limebócx

Chuỗi bàn trong, tọa đàm, gặp gỡ chuyên môn mang tên LiveSpace Pro sẽ được tổ chức tại Complex 01 từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 10 năm 2022. Trong dịp này Ban tổ chức sẽ công bố tên của Band nhạc chiến thắng LiveSpace 2022.

Một số ban nhạc tham gia trong chương trình:
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 5Ban nhạc BMKTCR
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 6Ban nhạc Chú cá lơ
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 7Ban nhạc Đá số tới
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 8Ban nhạc Mac and the odd stones 
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 9Ban nhạc Mèow Lạc
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 10Ban nhạc Những đứa trẻ
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 11Ban nhạc 2!MUCH
Vòng bình chọn dành cho khán giả và chặng cuối LiveSpace Mini Fest 2022 - ảnh 12Ban nhạc Abyxx
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác