VOV’s Kpop Contest – Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc Hàn Quốc

(VOV5) - Sau 2 tháng sơ tuyển, tính đến ngày 30/11, Ban Tổ chức VOV’s K-pop Contest nhận được trên 400 tác phẩm dự thi.

VOV’s Kpop Contest – Sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc Hàn Quốc - ảnh 1

VOV’s Kpop Contest, sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc Hàn Quốc, được Đài Tiếng nói Việt Nam VOV phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Phát thanh Truyền hình (BDC) và Sublime Entertainment Concert Company lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 9 – 25, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam, tham gia thể hiện các ca khúc nhạc Hàn Quốc theo phong cách mới lạ, trẻ trung, hiện đại.

Sau 2 tháng sơ tuyển, tính đến ngày 30/11, Ban Tổ chức VOV’s K-pop Contest nhận được trên 400 tác phẩm dự thi. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 25 thí sinh tiềm năng, có phần thể hiện độc đáo, ấn tượng để đi tiếp vào vòng Bán kết VOV’s Kpop Contest được tổ chức vào ngày 15/12.

10 thí sinh xuất sắc nhất vòng Bán kết sẽ được 2 huấn luyện viên người Hàn Quốc giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo về kỹ thuật thanh nhạc, kỹ năng biểu trên sân khấu… để xuất hiện trong đêm thi Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 01/2020, tại Hà Nội.

Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng lớn, trong đó có 01 Giải Nhất trị giá 50 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng khác.

Thí sinh xuất sắc nhất có cơ hội được làm việc với những nhà sản xuất, biên đạo Hàn Quốc để có thể ra mắt tại Hàn Quốc và Việt Nam, được hỗ trợ sản xuất MV, CD và quảng bá các sản phẩm âm nhạc trên các phương tiện truyền thông.

Đêm chung kết trao giải sẽ có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, Hàn Quốc được giới trẻ yêu mến. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của VOV như: Vietnam Journey, VTC, VOV3, VOV5 và trực tuyến trên Báo điện tử VOV.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác