Đà Nẵng thành lập 3 Đội công tác đặc biệt

(VOV5) - Thành viên tham gia là các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm trong việc điều tra dịch tễ, cách ly, điều trị và xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Đà Nẵng thành lập 3 Đội công tác đặc biệt - ảnh 1

Ảnh minh họa - Nguồn: TTXVN

Thông tin từ Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, tính đến 6 giờ ngày 26/7, đã phát hiện thêm 1 ca mới dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Đà Nẵng, nâng tổng số ca mắc COVID-19 lên 418 ca tại Việt Nam, trong đó 365 trường hợp đã được công bố khỏi bệnh. Bệnh nhân số 418 là nam giới, 61 tuổi, được kết luận dương tính với virus SARS-CoV-2 đêm 25/7, đang được điều trị cách ly tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Đà Nẵng, phải thở máy. Đây là bệnh nhân thứ hai mắc Covid-19 được xác định tại Đà Nẵng trong hai ngày vừa qua.

Trước tình hình tái xuất hiện các ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, tối 25/7, Quyền Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đã thành lập 3 Đội công tác đặc biệt hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng. Thành viên tham gia là các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm trong việc điều tra dịch tễ, cách ly, điều trị và xét nghiệm virus SARS-CoV-2.

Các Đội công tác có nhiệm vụ hỗ trợ, hướng dẫn kỹ thuật trong giám sát, điều trị, xét nghiệm và các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 tại thành phố Đà Nẵng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác