Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi đóng góp vào “ATM F0 chống dịch”

(VOV5) - Số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được Hội dùng để hỗ trợ các F0 tình nguyện tham gia “ATM F0 chống dịch”, dự kiến: 6-8 triệu đồng/người/tháng.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam kêu gọi đóng góp vào “ATM F0 chống dịch” - ảnh 1Hội doanh nhân trẻ Việt Nam mong nhận được thêm nhiều đóng góp cho chương trình này - Ảnh minh họa: nld.com.vn

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đang kêu gọi các nguồn ủng hộ cho “ATM F0 chống dịch" tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ chương trình “ATM F0 chống dịch” bằng cách hỗ trợ kinh phí cho các F0 đã khỏi bệnh vừa có việc làm, có thu nhập trong thời kỳ khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra vừa tham gia chống dịch.

Các F0 sau khi khỏi bệnh có mong muốn tham gia “ATM F0 chống dịch“ sẽ được Hội tổ chức tập huấn cấp tốc về kiến thức và kỹ năng chăm sóc bệnh nhân Covid-19, được phân bổ về các cơ sở y tế, bệnh viện, khu cách ly để hỗ trợ đội ngũ y, bác sĩ.

Số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được Hội dùng để hỗ trợ các F0 tình nguyện tham gia “ATM F0 chống dịch”, dự kiến: 6-8 triệu đồng/người/tháng.

Với chương trình “ATM F0 chống dịch”, Hội cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để có thêm nhân lực cho công tác chống dịch ở tuyến đầu.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác