Khởi động chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Đối tượng thụ hưởng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức chương trình "Tấm lòng mùa dịch, sản sẻ yêu thương" với mục tiêu huy động tiền hỗ trợ từ các doanh nghiệp để giúp người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Bộ Thông tin và Truyền thông kêu gọi các doanh nghiệp như Tập đoàn VNPT, Viettel Telecom, T&T Group, Ngân hàng MBank, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, Viettel Post đồng hành cùng chương trình.

Khởi động chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” hỗ trợ người dân Thành phố Hồ Chí Minh  - ảnh 1rao quà cho công nhân ở trọ, người nghèo trong khu phong tỏa. Ảnh: TTXVN

Đối tượng thụ hưởng là người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở Thành phố Hồ Chí Minh, chưa tiếp cận được gói hỗ trợ. Mỗi túi quà tặng của Chương trình bao gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm thiết yếu nhằm đảm bảo bữa cơm đầy đủ dưỡng chất cho người dân Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn giãn cách chống dịch.

Thời gian thực hiện chương trình từ ngày 17/8 đến 15/9. Dự kiến, sẽ có hơn 533.000 người dân ở Thành phố Hồ Chí Minh được nhận các suất quà này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác