Tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia

(VOV5) -  Vietnam Airlines tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp kể từ đêm 17/03.

Vietnam Airlines sẽ tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia. Hãng sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay tới Pháp và Malaysia sau khi có quyết định mới của nhà chức trách. Đây là thông báo của Vietnam Airlines đưa ra ngày 17/-3.

Tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Pháp, Malaysia - ảnh 1Ảnh: VNA 

Cụ thể, Vietnam Airlines tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp kể từ đêm 17/03. Các chuyến bay giữa Việt Nam và Pháp trong những ngày tiếp theo tạm thời dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới của nhà chức trách. Các đường bay giữa Việt Nam và Anh, Đức vẫn được duy trì khai thác theo kế hoạch.

Vietnam Airlines cũng tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Malaysia từ ngày 18/03 - 31/03 do Chính phủ Malaysia phong tỏa biên giới trong thời gian này. Hãng sẽ xem xét, cân nhắc phương án cắt, giảm các đường bay trong khu vực Đông Nam Á do diễn biến dịch bệnh và các quy định mới của Chính phủ Việt Nam liên quan đến nhập cảnh, cách ly.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách bay giữa Việt Nam và Pháp với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 30/6/2020. Hành khách bay giữa Việt Nam và Malaysia được miễn phí đổi ngày bay với vé có ngày khởi hành từ 18/3 - 31/3/2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác