Thành phố Đà Nẵng có 4 bệnh nhân khỏi Covid-19 ra viện

(VOV5) - Hiện nay, tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng còn điều trị 11 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có 1 trường hợp tiên lượng nặng nhất là bệnh nhân số 416.

Ngày 14/9, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng tổ chức công bố thêm 4 bệnh nhân khỏi Covid-19 cho ra viện, về nhà tự cách ly 14 ngày. Trong đó, đáng chú ý là 2 bệnh nhân trước đây được tiên lượng rất nặng nay đã bình phục sức khỏe.

Thành phố Đà Nẵng có 4 bệnh nhân khỏi Covid-19 ra viện - ảnh 1Bệnh nhân khỏi Covid-19 được ra viện. - Ảnh: VOV 

Như vậy, hiện nay, tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng còn điều trị 11 bệnh nhân mắc Covid-19, trong đó có 1 trường hợp tiên lượng nặng nhất là bệnh nhân số 416.

Bác sĩ Hoàng Hữu Hiếu, Bệnh viện Đà Nẵng, người được tăng cường tới hỗ trợ cho Bệnh viện Phổi Đà Nẵng điều trị các ca bệnh nặng, cho biết: “Hiện tại các bệnh nhân đang điều trị tích cực, đáng chú ý là ca 416. Đến nay bệnh nhân về cơ bản chức năng phổi tương đối ổn định. Chúng tôi đang có kế hoạch chuyển bệnh nhân này về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục điều trị hồi sức nâng cao cho bệnh nhân. Chúng tôi có thể tiến hành cai dần tim phổi nhân tạo ECMO cũng như cải thiện chức năng hô hấp cho bệnh nhân. Còn các bệnh nhân khác thì chủ yếu điều trị bệnh lý nền, sẽ được chữa trị và cho xuất viện sớm.”

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác