Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tri ân và chia tay lực lượng quân sự tham gia chống dịch

(VOV5) - Dịp này,  Quận 1 và Quận 5 đã phối hợp với Công ty du lịch Ảnh Việt và Bảo tàng chứng tích chiến tranh tổ chức hoạt động tri ân các lực lượng quân đội đã hỗ trợ chống dịch tại địa phương. 

Ngày 14/10, Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền một số quận, huyện của thành phố, tổ chức chương trình tri ân, chia tay lực lượng quân sự, quân y từ các tỉnh, thành đã tham gia hỗ trợ thành phố chống dịch COVID-19 trong 2 tháng qua.

Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tri ân và chia tay lực lượng quân sự tham gia chống dịch - ảnh 1Ảnh: Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quận 1 chụp hình lưu niệm cùng đoàn lực lượng quân sự đã hỗ trợ quận trong thời gian qua. Ảnh: VOV

Có mặt tại buổi chia tay, Trung tướng Ngô Minh Tiến, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Bộ Quốc phòng về phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam ghi nhận, biểu dương thành tích của hơn 300 cán bộ, học viên Học viện Quân y trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ chính quyền, nhân dân các địa phương phòng, chống dịch. Bằng sự trách nhiệm, những người lính đã cứu sống nhiều người dân mắc COVID-19, từng bước đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân các vùng dịch.

Cũng trong ngày 14/10, UBND Quận 1 và Quận 5 đã phối hợp với Công ty du lịch Ảnh Việt và Bảo tàng chứng tích chiến tranh tổ chức hoạt động tri ân các lực lượng quân đội đã hỗ trợ chống dịch tại địa phương trong thời gian qua.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác