Việt Nam là một trong những nước thành công nhất trong cuộc chiến chống Covid-19 tại Đông Nam Á

(VOV5) - Bài viết nhận định trong cuộc chiến chống dịch, Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm, đặt sinh mạng, sức khỏe và cuộc sống của người dân lên hàng đầu. 

Báo chí quốc tế đề cao hiệu quả kiểm soát dịch của Việt Nam Trang scoopwhoop.com của Ấn Độ ngày 17/03 đăng bài bình luận nhận định Việt Nam là một trong những ví dụ thành công nhất trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Đông Nam Á.

Việt Nam là một trong những nước thành công nhất trong cuộc chiến chống Covid-19 tại Đông Nam Á - ảnh 1 Việt Nam chú trong đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phát tờ rơi hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19, tặng khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân và du khách tại nơi công cộng. Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN.

Theo bài viết, Việt Nam là quốc gia đã thể hiện năng lực ứng phó và kiểm soát dịch Covid-19 hiệu quả và là một trong những quốc gia được đánh giá cao nhất trong chiến dịch phòng ngừa và dập dịch Covid-19.

Bài báo cũng đề cập một số biện pháp Việt Nam áp dụng để ngăn chặn virus lây lan. Cùng ngày, trang The Diplomat cũng đăng một bài viết đề cập tới những nỗ lực của Chính phủ Việt Nam trong việc ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.

Bài viết nhận định trong cuộc chiến chống dịch, Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm, đặt sinh mạng, sức khỏe và cuộc sống của người dân lên hàng đầu. Theo bài viết, trên tinh thần đó, Chính phủ Việt Nam đã công khai, minh bạch thông tin về dịch bệnh, từ đó có được niềm tin của người dân. Những biện pháp này đã được chứng minh hiệu quả và cho thấy kết quả tích cực ở Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác