Kỷ niệm 8 năm VOV Giao thông quốc gia

(VOV5) -Từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, VOV giao thông nay đã phủ sóng ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Tối 15/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Kênh VOV Giao thông quốc gia tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập kênh (15/12/2009 - 15/12/2017). 

Kỷ niệm 8 năm VOV Giao thông quốc gia - ảnh 1Biểu diễn văn nghệ kỷ niệm sinh nhật VOV giao thông TP HCM 

Từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, nay phủ sóng ở Đồng bằng sông Cửu long, Kênh giao thông của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV Giao thông) đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của các lái xe, quý thính giả nghe Đài gần xa.

Cùng với những thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời về tình hình giao thông, kèm theo những tin tức thời sự, VOV Giao thông còn trở thành một người chia sẻ buồn vui với thính giả qua những cung bậc cảm xúc và giai điệu âm nhạc.

Kỷ niệm 8 năm VOV Giao thông quốc gia - ảnh 2Chương trình văn nghệ tại lễ kỷ niệm 8 năm VOV Giao thông quốc gia. 

Qua 8 năm hình thành và phát triển, VOV Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước trưởng trành và không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, xứng đáng với niềm tin và sứ mệnh của lãnh đạo VOV đã giao. Ông Vũ Hải, Phó Tổng giám đốc Đài tiếng nói Việt Nam, cho biết: " Các bạn biên tập viên, dẫn chương trình, kỹ thuật viên, cộng tác viên, phóng viên lưu động của VOV Giao thông là các bạn trẻ rất năng động và sáng tạo. Xin chúc các bạn ngày càng có nhiều nhiệt huyết hơn nữa để tạo ra những fomat chương trình mới và ngày càng hấp dẫn, thu hút nhiều hơn nữa thính giả không những cho VOV Giao thông mà còn cho cả Đài tiếng nói Việt Nam."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác