VOV gặp mặt các thế hệ cán bộ, nhân viên các đơn vị qua các thời kỳ

(VOV5) - Đài Tiếng nói Việt Nam đã đồng hành cùng đất nước, góp phần xứng đáng làm nên những trang sử vẻ vang của dân tộc. 

Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam (7/1945 - 7/9/2020), sáng 7/9, tại Trung tâm phát thanh quốc gia, số 58 Quán Sứ, Hà Nội diễn ra chương trình cặp mặt các thế hệ cán bộ, nhân viên các đơn vị qua các thời kỳ. Tới dự chương trình có Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ, các nguyên Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc, nguyên Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.  

VOV gặp mặt các thế hệ cán bộ, nhân viên các đơn vị qua các thời kỳ - ảnh 1

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi gặp mặt ngày 7/9/2020 - Ảnh: Vietnam Journey/VOV

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu ôn lại những chặng đường lịch sử 75 năm qua, Đài Tiếng nói Việt Nam đã đồng hành cùng đất nước, góp phần xứng đáng làm nên những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Qua 75 năm xây dựng, chiến đấu, rèn luyện, trưởng thành, đến nay, Đài Tiếng nói Việt Nam đã lớn mạnh, hiện đại với đầy đủ 4 loại hình báo chí, có 8 kênh phát thanh, trong đó có 2 kênh phát 13 thứ tiếng dân tộc thiểu số và 13 thứ tiếng nước ngoài, 17 kênh truyền hình, 2 báo điện tử, 1 báo in, 6 cơ quan thường trú ở 6 khu vực trong nước và 13 cơ quan thường trú ở các khu vực trên thế giới.

Tham dự chương trình, bà Lê Thanh Huyền, biên tập viên, Ban Đối ngoại Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV5) tự hào khi VOV ngày càng phát triển mạnh mẽ đầy đủ các loại hình báo chí, là cánh tay nối dài, gắn kết giữa ý Đảng và lòng dân. Bà Thanh Huyền tâm sự: “Gắn bó cả cuộc đời công chức với Đài tiếng nói Việt Nam cho nên mỗi một lần về không kể năm chẵn lẻ nhưng đặc biệt năm nay kỷ niệm năm 75 năm thì thực sự rất là vui với nhiều thách tích của Đài đã đạt được, lần này về đây gặp lại các cây đa cây đề từ thời mới bắt đầu thành lập Đài cho đến ngày nay thực sự xúc động Các thế hệ sau càng ngày càng phát triển hơn so với các thế hệ trước, Đài ngày càng phát triển và ngày càng tiến lên, lực lượng thế hệ cán bộ trẻ bây giờ được đào tạo bài bản và về công nghệ thông tin thì hơn hẳn chúng tôi”.

Cũng trong sáng 7/9, tại Trung tâm Phát thanh quốc gia 58 Quán Sứ diễn ra Hội chợ VOV năm 2020. Điểm đáng chú ý của hội chợ thường niên này là dành một phần thu được cho công tác từ thiện, giúp đỡ trẻ em vùng cao và những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác