22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội

(VOV5) - Như thường lệ, triển lãm lần này được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ 27/11 đến 1/12/2019.

Chiều 22/11, tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam họp báo thông tin về Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 3 năm 2019. Như thường lệ, triển lãm lần này được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ 27/11 đến 1/12/2019.

22 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội  - ảnh 1

Ban tổ chức cho biết Triển lãm có quy mô gần 1.600 gian hàng về ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và bất động sản của hơn 450 doanh nghiệp, tập đoàn đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam...

Trong khuôn khổ Triển lãm còn diễn ra hội thảo “Giải pháp nhà thông minh Vimar - Italia”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp xây dựng tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm. Triển lãm quốc tế Vietbuild cuối năm nay với tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” sẽ tạo động lực cho các doanh nghiệp cải tiến sản phẩm hướng đến giá trị hoàn hảo hơn để tiếp tục chuẩn bị cho kỳ Triển lãm quốc tế Vietbuild tiếp theo diễn ra vào đầu năm 2020.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác