55 quan hệ Việt Nam - Lào: Tuyên dương các sinh viên Lào có thành tích xuất sắc trong học tập

(VOV5) - Hợp tác giáo dục và đào tạo là một trong những ưu tiên trong mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào.

Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962 - 5/9/2017), hưởng ứng Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam, ngày 5/9, tại Hà Nội, Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) phối hợp với Công ty Cổ phần kết nối Việt - Lào tổ chức Lễ tuyên dương 15 sinh viên Lào tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội sôi nổi, vượt khó vươn lên học tập tốt.

55 quan hệ Việt Nam - Lào: Tuyên dương các sinh viên Lào có thành tích xuất sắc trong học tập - ảnh 1  Tuyên dương và khen thưởng sinh viên Lào tiêu biểu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016 - 2017 từ các trường đại học tại Hà Nội. Ảnh: qdnd

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt  – Lào Trần Văn Túy nhấn mạnh, hợp tác giáo dục và đào tạo là một trong những ưu tiên trong mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Lào. Ông Trần Văn Túy hy vọng các sinh viên Lào sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác