Bảo đảm an toàn cao nhất cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020

(VOV5) - Ngoài việc đảm bảo thực hiện nghiêm quy chế thi, công tác đảm bảo an toàn, việc phòng chống dịch COVID-19 cũng được triển khai kỹ lưỡng ở các địa phương, điểm thi.

Ngày 9/8, gần 900.000 học sinh trong cả nước chính thức bước vào kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020. Kỳ thi diễn ra trong hai ngày (9 và 10/8).  Ngày 9-8, thí sinh cả nước thi bài ngữ văn và toán. Ngày 10-8, thí sinh thi các bài thi tổ hợp và ngoại ngữ.

Bảo đảm an toàn cao nhất cho kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020 - ảnh 1

Ảnh minh họa: Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại Điểm thi trường THPT Quỳnh Côi, tỉnh Thái Bình. Ảnh: Thế Duyệt – TTXVN

Trong điều kiện dịch COVID - 19 đang có chuyển biến phức tạp, kỳ thi  tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020 nhận được sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương đến địa phương cũng như phụ huynh, học sinh. 

Kỳ thi, ngoài việc đảm bảo thực hiện nghiêm quy chế thi, công tác đảm bảo an toàn, nhất là các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cũng được triển khai kỹ lưỡng ở tất cả các địa phương, điểm thi. Tất cả vì mục tiêu cao nhất, đó là vì sự an toàn cho học sinh, giáo viên, nhân viên tham gia phục vụ kỳ thi.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác