Biểu dương 70 tập thể, cá nhân tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội

(VOV5) - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đến an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội cho các đối tượng chính sách, những người có công và người nghèo.

Ngày 01/10, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Gặp mặt biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân, tập thể, cá nhân tích cực vận động, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội trong ba năm 2017-2019. Có 12 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích được trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; cùng với đó, 29 tập thể, 29 cá nhân được nhận Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Biểu dương 70 tập thể, cá nhân tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội - ảnh 1

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá tập thể có thành tích xuất sắc. - Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Phát biểu tại chương trình, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo đến an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội cho các đối tượng chính sách, những người có công và người nghèo theo mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”.

Phó Thủ tướng mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ người nghèo trên cả nước; đồng thời đề nghị Mặt trận Tổ quốc Việt Nam triển khai nhiều hơn các hình thức tôn vinh, ghi nhận công lao của tập thể, cá nhân, doanh nghiệp đã tích cực vận động, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác